Sau khi mở tài khoản MXH, Châu Tinh Trì thể hiện sự cởi mở hơn

Admin

Cuộc sống kín tiếng, có phần bí ẩn của Châu Tinh Trì nhiều năm qua vẫn luôn nhận được sự chú ý của truyền thông và khán giả.

Châu Tinh Trì sinh năm 1962, đi lên từ các vai diễn quần chúng ở đài TVB rồi trở thành ngôi sao hài kiếm bộn tiền phòng vé. Châu Tinh Trì được mệnh danh là "Vua hài kịch", "Vua phòng vé". Những bộ phim hài nức tiếng của Châu Tinh Trì được chào đón nông nhiệt tại châu Á. Các tác phẩm nổi bật như Đại thoại Tây du ký, Thần ăn, Đội bóng Thiếu Lâm, Tuyệt đỉnh Kungfu, Vua hài kịch... Từ năm 2008, tài tử này ngưng diễn xuất, tập trung theo đuổi công việc đạo diễn, sản xuất phim.

Cuộc sống kín tiếng, có phần bí ẩn của Châu Tinh Trì nhiều năm qua vẫn luôn nhận được sự chú ý của truyền thông và khán giả. Châu Tinh Trì hiếm khi lộ diện trước công chúng nếu không ra mắt phim mới. Sau lần dự tang lễ Ngô Mạnh Đạt vào tháng 3/2021, ông hoàn toàn ở ẩn.

Văn hoá - Sau khi mở tài khoản MXH, Châu Tinh Trì thể hiện sự cởi mở hơn

Châu Tinh Trì.

Hồi giữa năm 2022, Châu Tinh Trì nhận lời phỏng vấn và xuất hiện trên sóng đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV. Ở tuổi 60, Tinh gia tóc đã bạc trắng nhưng da dẻ vẫn hồng hào. Ông được nhận xét có tinh thần và sức khỏe tốt.

Vào tháng 12/2022, Châu Tinh Trì gây chú ý khi đăng clip lướt sóng ở tuổi 60 lên trang cá nhân, thu hút hơn 150.000 nghìn lượt xem. Trong clip, Tinh Gia mặc đồ bộ lướt sóng màu đen bó sát để lộ thân hình khỏe khoắn. Tài tử thể hiện tài chơi lướt sóng trên biển cực điêu luyện, dẻo dai.

Văn hoá - Sau khi mở tài khoản MXH, Châu Tinh Trì thể hiện sự cởi mở hơn (Hình 2).
Văn hoá - Sau khi mở tài khoản MXH, Châu Tinh Trì thể hiện sự cởi mở hơn (Hình 3).

Châu Tinh Trì gây chú ý khi đăng clip lướt sóng ở tuổi 60.

Ngoài đoạn clip, Châu Tinh Trì còn đính kèm dòng chú thích "Làm thế nào để nhảy cao hơn chút nữa, xin tư vấn". Ngay lập tức, Angelababy liền có bình luận chia sẻ kỹ thuật bật nhảy cao hơn cho Tinh Gia. Cô cũng khiêm tốn cho biết trình độ còn hạn chế, cần khoảng 2 năm luyện tập để hoàn thiện kỹ năng mới dám chỉ dạy lại cho đàn anh.

Angelababy và Châu Tinh Trì có niềm đam mê lớn với lướt sóng. Trong đó người đẹp sinh năm 1989 là dân chơi chuyên nghiệp, có khả năng lướt sóng thành thạo. Cô đạt đến trình độ thoải mái bỏ hai tay và nhún nhảy trên mặt ván.

Văn hoá - Sau khi mở tài khoản MXH, Châu Tinh Trì thể hiện sự cởi mở hơn (Hình 4).

Angelababy có niềm đam mê lớn với lướt sóng. Người đẹp sinh năm 1989 là dân chơi chuyên nghiệp, có khả năng lướt sóng thành thạo.

Thời gian gần đây, "Vua hài Hong Kong" đã mở tài khoản mạng xã hội Instagram và có nhiều tương tác với người hâm mộ. Ông cũng có mối quan hệ tốt với nhiều người đẹp trong showbiz. Châu Tinh Trì còn công khai chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ Thái Trác Nghiên (Ah Sa) và hẹn cô đi ăn chè. Đạo diễn Tuyệt đỉnh Kungfu cũng đăng ảnh cũ chụp cùng nữ diễn viên Trương Bá Chi - một trong những Tinh nữ lang (các nữ diễn viên thành danh nhờ đóng phim của Châu Tinh Trì).

Ngoài ra, Châu Tinh Trì còn dùng tài khoản cá nhân để tuyển nhân sự, chia sẻ kỷ niệm làm phim và thi thoảng cập nhật cuộc sống cá nhân. Cuối tháng 10/2022, ông có đến Tp.HCM du lịch, gặp gỡ một số nghệ sĩ và nhà làm phim.

Quốc Tiệp (t/h)