Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoài tăng cân thấy rõ

Vẻ ngoài của nam ca sĩ Hoài Lâm khiến người hâm mộ quan tâm.

Khán giả mới đây rần rần trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xuất hiện của ca sĩ Hoài Lâm tại một quán ăn. Giọng ca Hoa Nở Không Màu diện trang phục đơn giản theo tông màu đen trắng. Nam ca sĩ sinh năm 1995 gây chú ý với người hâm mộ vì vẻ ngoài tăng cân thấy rõ. Ở một số góc quay, Hoài Lâm để lộ gương mặt tròn bầu bĩnh.

Dù hiện tại đã tăng cân đáng kể nhưng Hoài Lâm vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả: "Dù body anh hơi mũm mĩm nhưng vẫn đẹp trai", "Đẹp hay xấu không quan trọng, quan trọng giọng hát anh lúc nào cũng mãi đỉnh trong lòng khán giả"...

Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoài tăng cân thấy rõ - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoài Lâm xuất hiện giản dị trong một quán ăn. Nam ca sĩ 9x gây chú ý vì vẻ ngoài tăng cân thấy rõ

Hoài Lâm từng ghi dấu ấn với khán giả qua loạt ca khúc đình đám Như những phút ban đầu, Có khi, Quay về, Cô bé ngày xưa,... Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm bị dính liên hoàn scandal khiến nam ca sĩ bị hủy toàn bộ các show diễn.

Sau thời gian dài ở ẩn, Hoài Lâm đã chính thức quay trở lại con đường ca hát vào tháng 10/2022. Giọng ca 9x hứa hẹn với khán giả sẽ trở lại làm nghề một cách nghiêm túc và làm việc khoa học hơn. Hoài Lâm chia sẻ: "Bữa giờ thấy hồi hộp nhưng khi đứng lên sân khấu cảm giác hồi hộp không còn nữa, còn lại là những cảm xúc tuyệt vời. Cảm ơn tràng pháo tay của tất cả các bạn". Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoài tăng cân thấy rõ - Ảnh 2.

Ca sĩ Hoài Lâm từng hứa hẹn sẽ quay trở lại hoạt động nghiêm túc sau thời gian dài ở ẩn

Link nội dung: https://thegioitiepthi.com.vn/hoai-lam-xuat-hien-voi-ve-ngoai-tang-can-thay-ro-a20755.html