Giao lưu bóng đá giữa Báo Người Lao Động và Công đoàn Tập đoàn Cao su Việt Nam

Admin

(NLĐO) - Không chỉ gắn kết trong công việc, Báo Người Lao Động thường xuyên tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ và thể thao với các cơ quan, đơn vị nhân các ngày lễ lớn trong năm.

Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 3-6, Công đoàn và Chi hội nhà báo Báo

Hai đội bóng trước giờ bóng lăn

Đây là lực lượng nòng cốt trong phong trào thể thao của hai đơn vị. Với lực lượng trẻ, thường xuyên thi đấu cọ xát với các đơn vị nông trường trực thuộc, đội bóng đá Công đoàn Tập đoàn Cao su Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 4-2.

Giao lưu bóng đá giữa Báo Người Lao Động và Công đoàn Tập đoàn Cao su Việt Nam - Ảnh 2.

Tiền đạo Quốc Bảo đi bóng trước hàng thủ Công đoàn TĐCSVN

Màn so tài giữa hai đội đã tạo nên sân chơi bổ ích, giúp cán bộ, viên chức, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giao lưu bóng đá giữa Báo Người Lao Động và Công đoàn Tập đoàn Cao su Việt Nam - Ảnh 3.

Nỗ lực bất thành của Duy Quốc và đồng đội đội Báo Người Lao Động

Trận đấu cũng góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trong CNVC-LĐ với tinh thần "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"; "Thể thao đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ".

Giao lưu bóng đá giữa Báo Người Lao Động và Công đoàn Tập đoàn Cao su Việt Nam - Ảnh 4.

Đại diện Công đoàn TĐCSVN tặng quà cho đội bóng đá Báo Người Lao Động

Hai đơn vị cam kết sẽ tiếp tục đồng hành trên các hoạt động lớn khác của đôi bên. Đại diện Công đoàn Tập đoàn Cao su Việt Nam đã tặng đội bóng đá Báo Người Lao Động 10 quả bóng GeruStars, sản phẩm truyền thống của tập đoàn được sử dụng rộng rãi ở nhiều giải đấu lớn.