Giải golf "Tôi yêu Việt Nam": 144 golfer sẵn sàng tranh tài

Admin

Một ngày trước khi khai diễn, công tác chuẩn bị đã sẵn sàng chào đón 144 golfer đến tranh tài cũng như chung tay cùng Báo Người Lao Động và Ngân hàng TMCP Nam Á gây quỹ cho các hoạt động cộng đồng xã hội

Giải Golf "Tôi yêu Việt Nam" là sự kiện do Báo Người Lao Động và Ngân hàng TMCP Nam Á (NAB) phối hợp tổ chức nhân dịp kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Giải được tổ chức trọn ngày 9-9 tại sân Royal Long An Golf & Villas (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An).

Giải Golf “Tôi yêu Việt Nam”: Hấp dẫn với nhiều giải thưởng ấn tượng

Mọi chi tiết liên quan đến giải đấu đều được dự trù, lên phương án giải quyết nhằm bảo đảm kết quả tốt nhất. Trong điều kiện thời tiết đầu tháng 9 đang ổn định dần theo hướng tốt lên, cộng thêm sân bãi đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, tin rằng các golfer sẽ hài lòng khi trải nghiệm thử thách với Giải Golf "Tôi yêu Việt Nam" tại sân Royal Long An Golf & Villas - sân do golf thủ huyền thoại Sir Nick Faldo thiết kế.

Giải thưởng chung cuộc phong phú, đa dạng và giá trị, hứa hẹn sẽ mang đến các cuộc tranh tài thú vị. Bên cạnh đó, 144 golfer đều cho biết sẵn sàng tham gia hoạt động đấu giá, quyên góp được tổ chức trong gala tổng kết giải. Toàn bộ các khoản thu từ giải đấu, sau khi trừ chi phí tổ chức, sẽ được đóng góp vào 2 chương trình phục vụ cộng đồng xã hội mang ý nghĩa nhân văn và tính phụng sự cao, đó là chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" và chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo".

Bộ cúp giải thưởng của Giải Golf "Tôi yêu Việt Nam" được mạ vàng, trị giá 100 triệu đồng và nhiều giải thưởng dành cho các golfer xuất sắc lẫn giải thưởng kỹ thuật, gồm: Best Gross; Best Net; nhất, nhì mỗi bảng (A, B, C); Longest Drive cho nam, nữ; 4 giải Nearest to the Pin; 2 giải Nearest to the Line.

Hãng Volvo tài trợ 2 giải thưởng Hole-in-One với phần thưởng là một ô tô Volvo XC60 ở hố H3 và một ô tô Volvo S90 ở hố H15 cho VĐV đoạt giải, trị giá mỗi xe khoảng 2,32 tỉ đồng. Ngoài ra, giải HIO còn có thêm 2 đồng hồ đeo tay tổng trị giá hơn 370 triệu đồng.

Các đơn vị hỗ trợ:

. Volvo Cars Saigon

. Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group)

. Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel)

. Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An