Cựu cầu thủ Nguyễn Chí Bảo ra đi ở tuổi 52

Admin

(NLĐO) - Giới túc cầu Việt Nam đau xót nhận tin cựu cầu thủ Nguyễn Chí Bảo đột ngột ra đi hôm 1-9 tại nhà riêng ở quận 8 (TP HCM). Ông là danh thủ hiếm hoi chơi bóng cho 3 CLB hàng đầu của TP HCM và từng khoác áo tuyển quốc gia cùng "thế hệ vàng" Việt Nam

Cựu cầu thủ Nguyễn Chí Bảo ra đi ở tuổi 52 - Ảnh 1.

Cựu cầu thủ

Chí Bảo (số 3) khi khoác áo đội tuyển Việt Nam

Tuy nhiên, với bổn phận là người chồng, người cha, cựu hậu vệ sinh năm 1972 luôn chu toàn cho gia đình bằng cách bươn chải, không ngại khó để kiếm sống. Thời gian rảnh hiếm hoi, cựu danh thủ bóng đá TP HCM này hội họp cùng các anh em đồng nghiệp xưa thông qua những trận đấu phong trào, ôn lại những kỷ niệm thời còn quần thảo khắp các mặt sân.

Vì vậy, khi biết tin Nguyễn Chí Bảo đột ngột qua đời ở tuổi 52, nhiều cựu cầu thủ đều bàng hoàng, tiếc nuối. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu rạng sáng 1-9 và trước lúc hấp hối, điều mà cựu cầu thủ này nhắn nhủ với các đồng đội xuất thân từ "lò" nghiệp vụ Hoa Lư (TP HCM) là giúp ông lo cho gia đình, điều mà ông chưa thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Cựu cầu thủ Nguyễn Chí Bảo ra đi ở tuổi 52 - Ảnh 3.
Cựu cầu thủ Nguyễn Chí Bảo ra đi ở tuổi 52 - Ảnh 4.

Cựu cầu thủ Chí Bảo (thứ 3 từ trái) cùng các đồng đội

Ông Lê Minh Quang - cựu cầu thủ xuất thân từ "lò" năng khiếu nghiệp vụ (TP HCM) cùng lứa với Nguyễn Chí Bảo, cho biết giới bóng đá TP HCM, bao gồm các danh thủ và cựu cầu thủ chuyên nghiệp, sẽ tổ chức trận đấu thiện nguyện để quyên góp, hỗ trợ cho gia đình cố cầu thủ Chí Bảo vào lúc 14 giờ ngày 4-9 trên sân Tao Đàn (TP HCM).