Các hương thơm cực phẩm tôn vinh những “nàng hậu” của thế giới!

Admin

Dịp Quốc Tế Phụ Nữ sắp tới đây sẽ là dịp hoàn hảo để dành tặng cho những người nữ quan trọng trong cuộc đời mình lọ nước hoa mang hương thơm làm cô ấy xiêu lòng! Người mẹ - bạn đời – bạn gái - cô bạn thân hay thậm chí là món quà riêng cho bản thân, hãy cùng AH Perfumes điểm qua những mùi nước hoa siêu độc đáo và đa dạng về tính cách để chọn ra món quà thơm phù hợp cho người phụ nữ của mình bạn nhé!

“Khi thế giới được hình thành, bạn được tạo ra để làm đẹp cho đời. Bạn làm mọi việc một cách hoàn hảo và cả thế giới đang mỉm cười với các bạn trong ngày hôm nay - ngày Quốc tế Phụ nữ!”

  1. Bộ đôi Versace Bright Crystal & Bright Crystal Absolu:

Cô gái của bạn yêu mùi hương thật nữ tính từ các loài hoa và vị trái cây chua ngọt tươi mát? Versace Bright Crystal & Bright Crystal Absolu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô trẻ trung, gợi cảm và năng động với thần thái toả sáng như viên kim cương lấp lánh.

  1. Versace Pour Femme Dylan Blue:

Mùi hương cho người phụ nữ cá tính, quyến rũ tựa hình ảnh chiếc váy ánh kim lộng lẫy kinh điển của Versace! Nốt hương mạnh, sắc nét. Thuộc nhóm hương hoa và trái cây, Versace Pour Femme Dylan Blue sẽ thích hợp cho những buổi hẹn hò hay tiệc đêm, cho những người nữ luôn tự tin và hiểu được sự lôi cuốn của chính mình.