Á hậu có 7 hình xăm trên cơ thể làm nhân viên hậu trường ở TVB

Admin

Năm 2022, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong đã trao giải Á hậu 2 cho Lương Siêu Di dù cô có 7 hình xăm trên cơ thể.

Ngay sau khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 2022, người hâm mộ phát hiện Lương Siêu Di chính là ngôi sao nhí Trần Nguyệt Kỳ trong bộ phim truyền hình đình đám Infernal Affairs cách đây 20 năm. Á hậu 2 được đánh giá có lối diễn xuất tự nhiên, có chiều sâu gây ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, cô lại không tập trung vào sự nghiệp diễn xuất mà chọn con đường sắc đẹp.

Văn hoá - Á hậu có 7 hình xăm trên cơ thể làm nhân viên hậu trường ở TVB

Á hậu 2 Lương Siêu Di.

Tuy nhiên, mới đây HK01 đưa tin, Lương Siêu Di đang làm nhân viên hậu trường ở đài TVB trong thời gian nhiệm kỳ. Công việc của cô là đạo diễn, biên kịch và quản lý hiện trường. Gần đây, Lương Siêu Di hỗ trợ tổ chức sự kiện từ thiện và game show do nhà đài Hong Kong (Trung Quốc) sản xuất.

Lương Siêu Di chia sẻ công việc nhân viên hậu trường vất vả và áp lực. Cô phải đảm bảo hoàn thành phần việc cá nhân để tránh làm chậm tiến độ của cả ê-kíp. Người đẹp thường xuyên phải làm việc đến nửa đêm, bỏ bữa và không có thời gian nghỉ ngơi.

"Công việc hậu trường là một trải nghiệm hay và mới mẻ với tôi. Trong quá trình làm việc, có người nhận ra tôi là á hậu, có người không nhưng đa số mọi người đều khen tôi xinh. Cường độ công việc cao, đứng lâu và di chuyển nhiều cũng khiến chân tôi bị sưng phù", Lương Siêu Di cho biết.

Văn hoá - Á hậu có 7 hình xăm trên cơ thể làm nhân viên hậu trường ở TVB (Hình 2).

Lương Siêu Di làm nhân viên hậu trường ở TVB.

Theo HK01, không chỉ Lương Siêu Di mà rất nhiều nghệ sĩ trẻ dưới trướng TVB gần đây đã bị đài điều động đi làm việc ở hậu trường, hỗ trợ công tác sản xuất các show truyền hình và sự kiện lớn như Đới Tổ Nhi, Lý Chỉ Tình, Lại Úy Linh, Quan Phong Hinh.

Lương Siêu Di sinh năm 1996, là cử nhân ngành Kinh doanh và Tiếp thị tại Mỹ. Trước đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2022, Lương Siêu Di bị tố cáo đời tư không trong sạch. Một tài khoản nặc danh cho biết Lương Siêu Di che giấu quá khứ ăn chơi. Người này đăng tải loạt ảnh gợi cảm của người đẹp. Theo On, khi được chú ý tại Hoa hậu Hong Kong 2022 sau vòng sơ tuyển, Lương Siêu Di đã làm sạch tài khoản cá nhân. Cô xóa rất nhiều hình ảnh riêng tư táo bạo của bản thân.

Trong buổi giao lưu với truyền thông, Lương Siêu Di và lãnh đạo TVB từ chối phản hồi về lùm xùm đời tư của á hậu 2.

Kể từ khi tham gia cuộc thi, Lương Siêu Di được mệnh danh là "bản sao của Son Ye Jin" với vẻ ngoài ngọt ngào. Á hậu 2 từng chia sẻ, là người phóng khoáng, thích trò chơi cảm giác mạnh như cưỡi ngựa, đua xe địa hình. Cô sở hữu đến 7 hình xăm trên cơ thể.

Quốc Tiệp (t/h)